Cẩm nang sức khỏe

Tác dụng An Phụ Khang An Châu trong hỗ trợ điều trị bệnh u xơ , u nang buồng trứng

Như chúng ta đã biết bệnh u xơ tử cung  không còn quá xa lạ đối với các chị em phụ nữ hiện nay. Căn bệnh này có tỷ lệ mắc lên tới 30% ở những phụ nữ từ 30 -50 tuổi thuộc nhiều đối tượng khác nhau kể cả chưa quan hệ tình dục …  Theo các chuyên gia thì u xơ tử cung đa phần là lành tính .Tuy nhiên , bệnh nếu không được phát hiện  và điều trị sớm có thể gây ra những tác hại vô cùng nguy hiểm , làm cản trở , đặc biệt ảnh hưởng đến chức năng sinh sản của chị em , trong những trường hợp khối u xơ tử cung lớn có thể gây vô sinh .

Tác dụng An Phụ Khang An Châu trong hỗ trợ điều trị bệnh u xơ , u nang buồng trứng

Dấu hiệu nhận biết bệnh u xơ tử cung :

  •      Chảy máu âm đạo .
  •      Đau vùng bụng dưới và lưng .
  •      Đau khi giao hợp .
  •      Đi tiểu nhiều lần và bí tiểu .
  •      Bị táo bón .
  •      Khó thụ thai và lâu có con .

Những phương pháp điều trị bệnh u xơ tử cung

Cùng với sự phát triển của khoa học , các nhà khoa học đã không ngừng tìm tòi và nghiên cứu ra các phương pháp nhằm để hỗ trợ và điều trị cho các chị em mắc căn bệnh này với mong muốn mang đến sức khỏe và đem đến cơ hội để cuộc sống  hạnh phúc và tươi đẹp hơn . Một số phương pháp điều trị u xơ tử cung truyền thống đang phổ biến như : điều trị u xơ tử cung bằng thuốc , bằng phẫu thuật để bóc tách các khối u xơ , nhân u xơ , hoặc bằng phương pháp thuyên tắc động mạch tử cung hoặc thuyên tắc u xơ cổ tử cung …

Tác dụng An Phụ Khang An Châu trong hỗ trợ điều trị bệnh u xơ , u nang buồng trứng

Tuy nhiên các phương pháp trên đều tập trung vào việc tiêu diệt hoặc cắt bỏ được các khối u xơ  đã hình thành mà không tác động được đến phần gốc của bệnh như sự hủy hoại năng lượng tế bào , mất thông tin tế bào , mất cân bằng giữa sự tăng sinh và chết tế bào  và gây ra nhiều điểm bất cập cho người bệnh như :

  •  Với thuốc .

Đặc thù của thuốc là nhanh nhưng không cắt bỏ được được tận gốc  hay trong một số trường hợp dùng thuốc gây ra các phản ứng phụ cho người uống .

  • Với phương pháp phẫu thuật  để bóc tách u xơ tử cung .

Ưu điểm : Sau khi bóc tách u xơ tử cung thì người phụ nữ hoàn toàn có thể mang thai và sinh con như bình thường . Nhưng nhược điểm của phương pháp này vẫn để lại những mô lành tử cung nên bệnh hoàn toàn có thể tái phát lại sau một khoảng thời gian nhất định khi phẫu thuật .

  • Với phương pháp phẫu thuật để cắt bỏ tử cung .

Phương pháp này có thể được cho là phương pháp hiệu quả nhất trong việc loại trừ các khối u , u xơ  giúp cắt bỏ được hoàn toàn và  không lây lan . Tuy  nhiên việc cắt bỏ tử cung dẫn đến sự lựa chọn không còn cơ hội mang thai của người phụ nữ . Ngoài ra khi thực hiện bằng những phương pháp này cũng gây ảnh hưởng khá nhiều đến sức khỏe của chị em và tốn  tiền của không ít.

An Phụ Khang An Châu – Giải pháp an toàn nhất trong điều trị bệnh u xơ , u nang buồng trứng

Tác dụng An Phụ Khang An Châu trong hỗ trợ điều trị bệnh u xơ , u nang buồng trứng

b>Sản phẩm An Phụ Khang của công ty cổ phẩn Dược An Châu chính là một giải pháp an toàn nhất trong điều trị tận gốc các bệnh u xơ tử cung , u nang buồng trứng , u vú lành tính .An Phụ Khang An Châu là sự kết hợp của các thành phần từ dược liệu tự nhiên , một trong những thành phần quan trọng đó là Trinh nữ hoàng cung ( với hàm lượng rất cao 1600 mg / 1 viên nén ) . Không thể phủ nhận các công trình nghiên cứu trong và ngoài nước về các tác dụng của cây Trinh nữ hoàng cung đối với con người đặc biệt trong việc hỗ trợ điều trị các bệnh u xơ tử cung , u nang buồng trứng , u vú lành tính , u xơ tiền liệt tuyến … Giúp tăng cường sức khỏe buồng trứng , tử cung , giúp tăng cường hệ miễn dịch và ức chế sự phân bào của tế bào khối u .Ngoài ra dịch được chiết suất từ cây trinh nữ hoàng cung đã chứng minh làm teo nhỏ khối u khi chúng được kết hợp với một số thành phần khác của : tam thất , ích mẫu , hương phụ … thì công dụng phòng ngừa ,hỗ trợ điều trị sẽ tạo ra kết quả cao hơn

Đặc biệt, trong viên nang An Phụ Khang An Châu còn bổ sung thêm thành phần Pregnenolone – tiền hocmon sinh dục giúp cân bằng nội tiết tố loại trừ tận gốc nguyên nhân gây bệnh làm ngăn ngừa sự phát triển của tế bào gây ung thư , u xơ , u nang . Hoạt chất này hiện đang được các bấc sĩ sử dụng để thay thế biện pháp thuốc điều trị nội tiết .

Sự ra đời của Viên uống An Phụ Khang  giúp người bệnh bảo toàn được tối đa tử cung , đem lại những cơ hội làm “ mẹ ” cho người phụ nữ .

Ý kiến của bạn

Your email address will not be published. Required fields are marked *