Ý kiến khách hàng

Ý kiến khách hàng sử dụng sản phẩm Khang Nữ Đan

Xuất hiện trên thị trường một thời gian không phải là quá dài nhưng KHANG NỮ ĐAN đã giành được sự tin tưởng, ủng hộ của đông đảo bạn gái bằng chính hiệu quả thực tế của mình. Đã có rất nhiều ý kiến đánh giá tích cực gửi về cho sản phẩm. Đó là một nguồn động lực vô cùng to lớn giúp chúng tôi đưa KHANG NỮ ĐAN trở thành một người bạn đồng hành bảo vệ các bạn gái. Chúng ta hãy nghe những nhận xét, đánh giá khách quan về KHANG NỮ ĐAN từ các bạn gái đã trực tiếp sử dụng sản phẩm nhé.

Ý kiến khách hàng sử dụng sản phẩm Khang Nữ Đan

Khang nữ đan giúp giảm đau bụng kinh, điều hòa kinh nguyệt

Phương Phương, Hà Nội.

Mình năm nay 22 tuổi, bị đau bụng từ ngày mới đầ u tiên có kinh (13 tuổi) đến tận bây giờ. Lần nào cũng đau dữ dội, cơ thể lạnh, mệt mỏi đến ngất đi, không thể học tập, làm việc gì được.

Ngày đi học bình thường mình có thể xin nghỉ nhưng sợ nhất đến mùa thi, không ôn thi hiệu quả, thậm chí không đi thi được. Tháng nào đến ngày mình cũng phải dùng thuốc giảm đau nhưng cũng chỉ đỡ được chút xíu ngay lúc đó. Mình rất sợ dùng nhiều giảm đau như vậy liệu có ảnh hưởng sau này không.

Có hôm mình lướt web đọc báo, thấy có Khang Nữ Đan thành phần từ thảo dược thiên nhiên không gây tác dụng phụ nên mình muốn dùng thử. Mình đã gọi điện đến tổng đài 1800 6876 của Khang Nữ Đan và được tư vấn rất nhiệt tình, giải đáp hết thắc mắc, lo ngại của mình bấy lâu. Mình quyết định dùng Khang Nữ Đan liên tục, đến nay là 2,5 tháng rồi, kết quả là không những không còn đau bụng kinh dữ dội như trước, mà các triệu chứng mệt mỏi, khó chịu,… cũng gần như “biến mất” luôn. Giờ vào những ngày ấy “nguyệt san” của mình dễ chịu lắm. Cảm ơn Khang Nữ Đan và các chuyên gia tư vấn. Mình nhất định sẽ sử dụng sản phẩm theo đúng chỉ dẫn để kết quả tốt nhất, không còn lo lắng về sức khỏe kinh nguyệt sau này nữa.

Hồng Nhung, Thái Nguyên.

Từ khi dùng Khang Nữ Đan, tình trạng đau bụng kinh của mình không những được cải thiện mà da dẻ mình cũng hồng hào lên. Kinh nguyệt của mình giờ đều lắm, không phải lo lắng gì nữa. Cảm ơn Khang Nữ Đan!

Nguyễn Thị Bích, Quảng Trị.

Tôi năm nay 29 tuổi, đã lấy chồng và có 1 bé 5 tuổi. Vợ chồng tôi đang muốn có thêm bé nữa. Sau khi sinh con kinh nguyệt của tôi không đều, thường 2-3 tháng mới có một lần nên rất khó khăn cho việc thụ thai. Tôi được biết Khang Nữ Đan có thành phần hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên nên đã mua về sử dụng. Tôi đã uống được 1 tháng, mỗi ngày 2 lần, 2 viên/lần và thấy tháng này kinh nguyệt đã ra đúng ngày so với tháng trước (30 ngày) và không có hiện tượng đau bụng, mỏi mệt như trước. Tôi xin cảm ơn Khang Nữ Đan, tôi sẽ uống liên tục ít nhất 3 tháng để kinh nguyệt được đều đặn. Hy vọng vợ chồng tôi sớm có tin vui.

Bảo Ngọc, Bắc Ninh.

Cháu năm nay 16 tuổi. Từ khi dậy thì đến giờ kinh nguyệt của cháu thường không đều, có khi 4-5 tháng mới có một lần, khi có thì thường kéo dài 7-10 ngày làm cho cháu rất khổ sở trong những ngày ấy. Cháu sử dụng Khang Nữ Đan theo lời khuyên của bạn. Cháu dùng được 3 tháng rồi, kinh nguyệt của cháu đã đều đặn và số ngày có kinh cũng chỉ còn 5 ngày. Cháu vui lắm! Cảm ơn Khang Nữ Đan. Cháu dự định sẽ tiếp tục dùng 1 hộp trước kỳ kinh mỗi tháng để giúp những ngày ấy dễ chịu nhất.

Ý kiến của bạn

Your email address will not be published. Required fields are marked *

2 Bình luận

 1. thúy says:

  Tôi muốn hỏi mua thuốc này ở đâu và bao nhiêu tiền một hộp?

  • Chuyên gia tư vấn says:

   Chào bạn.
   Hiện nay sản phẩm này công ty chúng tôi đang bán 80.000đ một hộp. Bạn có thể cho tôi biết địa chỉ để tôi có thể cung cấp vị trí bán hàng gần nơi bạn nhất được không.
   Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm.