Ý kiến khách hàng

Ý kiến khách hàng sử dụng sản phẩm Khang Nữ Đan

Xuất hiện trên thị trường một thời gian không phải là quá dài nhưng KHANG NỮ ĐAN đã giành được sự tin tưởng, ủng hộ của đông đảo bạn gái bằng chính hiệu quả thực tế của mình. Đã có rất nhiều ý kiến đánh giá tích cực gửi về cho sản phẩm. Đó là một nguồn động lực vô cùng to lớn giúp chúng tôi đưa KHANG NỮ ĐAN trở thành một người bạn đồng hành bảo vệ các bạn gái. Chúng ta hãy nghe những nhận xét, đánh giá khách quan về KHANG NỮ ĐAN từ các bạn gái đã trực tiếp sử dụng sản phẩm nhé.

Ý kiến khách hàng sử dụng sản phẩm Khang Nữ Đan

Khang nữ đan giúp giảm đau bụng kinh, điều hòa kinh nguyệt

Phương Phương, Hà Nội.

Mình năm nay 22 tuổi, bị đau bụng từ ngày mới đầ u tiên có kinh (13 tuổi) đến tận bây giờ. Lần nào cũng đau dữ dội, cơ thể lạnh, mệt mỏi đến ngất đi, không thể học tập, làm việc gì được.

Ngày đi học bình thường mình có thể xin nghỉ nhưng sợ nhất đến mùa thi, không ôn thi hiệu quả, thậm chí không đi thi được. Tháng nào đến ngày mình cũng phải dùng thuốc giảm đau nhưng cũng chỉ đỡ được chút xíu ngay lúc đó. Mình rất sợ dùng nhiều giảm đau như vậy liệu có ảnh hưởng sau này không.

Có hôm mình lướt web đọc báo, thấy có Khang Nữ Đan thành phần từ thảo dược thiên nhiên không gây tác dụng phụ nên mình muốn dùng thử. Mình đã gọi điện đến tổng đài 1800 6876 của Khang Nữ Đan và được tư vấn rất nhiệt tình, giải đáp hết thắc mắc