: 0982.108.530

Trễ kinh, đau bụng kinh dùng Khang Nữ Đan như thế nào

Chào bác sỹ! Em thường bị trễ kinh 2-3 ngày và bị đau bụng kinh dữ dội. Nhưng ngày thứ 2 thì hết. Vậy em có uống thuốc Khang Nữ Đan được không? Em uống thường xuyên được không hay chỉ tới gần ngày có kinh rồi mới uống và hết kinh nguyệt mình vẫn uống bình thường lại ah. Em ở Đà Nẵng thì mua thuốc ở đâu gần nhất ạ. Cảm ơn bác sỹ! (Nguyễn Thị Mai).

Trễ kinh, đau bụng kinh dùng Khang Nữ Đan như thế nào

Chào Mai !

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến chuyên mục của Khang Nữ Đan.

Khang Nữ Đan xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Việc thường xuyên bị chậm kinh và đau bụng kinh thì bạn hoàn toàn có thể dùng Khang Nữ Đan được vì. Do được chiết xuất từ 8 vị thuốc quý nên KHANG NỮ ĐAN có tác dụng bổ huyết, hoạt huyết, thông kinh, điều kinh, giảm đau nhờ đó cải thiện được hầu hết các hiện tượng bất thường của kinh nguyệt. Khang Nữ Đan có tác dụng giảm đau bụng kinh đồng thời giúp điều hòa kinh nguyệt. Chỉ sau 3 tháng sử dụng bạn sẽ hoàn toàn tự tin và không còn ngại ngần trong những ngày kinh nguyệt

Khang nữ đan dùng cho người bị đau bụng do chu kỳ kinh nguyệt, đau do co thắt tử cung. Người có chu kỳ kinh nguyệt không đều, thất thường. Uống 2-3 viên/lần, 2 lần/ ngày.

Bạn nên uống trong 3 tháng, kể cả trong kỳ kinh nguyệt để chấm dứt tình trạng đau bụng kinh lâu dài .

Trong thư bạn không nói rõ hiện tại bạn đang ở đâu vì vậy bạn hãy gọi 0904.898.898 để mua Khang Nữ Đan trực tuyến hoặc vào website xem mục Điểm bán Khang Nữ Đan tại Đà Nẵng nhé!

Chúc bạn mạnh khoẻ.

Comments

  1. Hoa Nguyễn says:

    Bao nhiêu tuổi thì được dùng Khang nữ đan ạ?

    • Khang Nữ Đan says:

      Mọi lứa tuổi đều có thể sử dụng sản phẩm Khang Nữ Đan bạn ah.

Speak Your Mind

*