Tư vấn hỏi đáp

Đau bụng kinh và kinh nguyệt kéo dài phải làm sao?

Bác sỹ cho em hỏi. Em nă nay 18t nhưng tình trạng của em thường không đều, trễ kinh và kinh nguyệt kéo dài những 7 ngày. Cách đây 1 năm kinh nguyệt của em những 15 ngày. Khi có kinh em thường bị đau bụng, đau lưng, chóng mặt. Vậy bác sỹ cho em hỏi, em bị như vậy thì có ảnh hưởng gì không và em phải uống thuốc gì ạ. Cảm ơn bác sỹ.(Dương Ngọc).

Đau bụng kinh và kinh nguyệt kéo dài phải làm sao?

Chào Ngọc !

Cám ơn em đã quan tâm tới chuyên mục của Khang Nữ Đan,

Khang Nữ Đan xin trả lời em như sau:

Quá trình rụng trứng và kinh nguyệt được điều khiển bởi các hormon do tuyến nội tiết tiết ra giúp cho kinh nguyệt diễn ra nhịp nhàng. Vì lý do nào đó (bệnh lý, tâm sinh lý) khiến việc sản sinh và hoạt động của các hormon không nhịp nhàng hoặc không đủ lượng khiến kinh nguyệt không diễn ra như chu kỳ bình thường hoặc gây ra máu giữa kỳ kinh hay kỳ kinh sẽ bị kéo dài

Tuy nhiên năm nay em 18 tuổi kinh nguyệt của em không đều ít nhiều bị ảnh hưởng tới tinh thần và học tạp vì vậy em nên dùng thuốc.Hiện nay sản phẩm Khang Nữ Đan giúp các bạn gái giảm được những triệu chứng khó chịu khi tới chu kỳ kinh. Do được chiết xuất từ 8 vị thuốc quý nên KHANG NỮ ĐAN có tác dụng bổ huyết, hoạt huyết, thông kinh,giảm đau, nhờ đó cải thiện được hầu hết các hiện tượng bất thường của kinh nguyệt.

Đau bụng kinh và kinh nguyệt kéo dài phải làm sao?

Khang nữ đan giảm đau bụng kinh- Điều hòa kinh nguyệt

Khang nữ đan có tác dụng giảm đau bụng kinh đồng thời giúp điều hòa kinh nguyệt. Chỉ sau 3 tháng sử dụng em sẽ hoàn toàn tự tin và không còn ngại ngần trong những ngày kinh nguyệt. Ngoài ra, Khang nữ đan  còn có tác dụng hỗ trợ lưu thông khí huyết giúp da dẻ thêm hồng hào, tươi sáng.

Khang nữ đan được triết xuất từ các vị thuốc đông y , không gây ra phản ứng phụ, không ảnh hưởng đến đường tiêu hóa.

Khang nữ đan dùng cho người bị đau bụng do chu kỳ kinh nguyệt, đau do co thắt tử cung. Người có chu kỳ kinh nguyệt không đều, thất thường. Uống 2-3 viên/lần, 2 lần/ ngày em nên uống trong 3 tháng, kể cả trong kỳ kinh nguyệt để chấm dứt tình trạng đau bụng kinh lâu dài.

Chúc em gái nhiều sức khoẻ.

Xem thêm: Tác dụng của hà thủ ô với sức khỏe

Theo Khangnudan.vn

Ý kiến của bạn

Your email address will not be published. Required fields are marked *