Uncategorized

CHÍNH SÁCH & QUY ĐỊNH CHUNG

– Các thông tin trên website chỉ cung cấp với mục đích giới thiệu nội bộ và không sử dụng để chuẩn đoán, quảng cáo, tư vấn hoặc điều trị bệnh tới khách hàng

– Công ty không áp dụng hình thức bán hàng trực tuyến, chúng tôi ủy quyền cho các cửa hàng, đại lý đại diện cho chúng tôi đến bán hàng tới tay khách hàng, mọi thắc mắc xin liên hệ đường dây nóng hoặc qua email.

Chính sách đổi/trả hàng

Nhằm chăm sóc và đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, chúng tôi áp dụng chính sách đổi hàng khi mua hàng tại hệ thống các cửa hàng Truegra.vn như sau:

Nhằm chăm sóc và đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, chúng tôi áp dụng chính sách đổi hàng khi mua hàng tại hệ thống các cửa hàng đại diện của chung tôi như sau:

Điều kiện được đổi – trả sản phẩm

– Khách hàng chỉ được đổi sản phẩm mới khi sản phẩm bị lỗi của nhà sản xuất sau khi mua từ 1 đến 3 ngày.

– Trước đó, quý khách cần mang sản phẩm đã mua tới các địa chỉ mua hàng đã được cập nhập trên website của chúng tôi để nhân viên cửa hàng kiểm tra tình trạng sản phẩm, và được xác nhận là lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất.

Điều kiện không được đổi – trả sản phẩm

– Đã quá thời hạn như quy định trên

– Lỗi ở sản phẩm không xuất phát từ lỗi của nhà sản xuất, lỗi trong quá trình khách hàng vận chuyển, bảo quản và sử dụng.

Quy định và hình thức thanh toán

1. Chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng

Quý khách hàng mua sản phẩm dịch vụ của chúng tôi vui lòng liên hệ trực tiếp với công ty để lấy thông tin chuyển khoản từ kế toán.

2. Thanh toán bằng tiền mặt

Trường hợp tổng giá trị thanh toán dưới 20.000.000đ, khách hàng có thể lựa chọn hình thức thanh toán bằng tiền mặt trực tiếp cho nhân viên của chúng tôi.

Lưu ý: Sau khi thanh toán bằng hình thức chuyển khoản hoặc trực tiếp, Quý khách hàng nên liên lạc với bộ phận kế toán của công ty để xác nhận việc thanh toán thành công.

Chính sách vận chuyển, giao nhận

Công ty không áp dụng chính sách vận chuyển, giao nhận hàng cho khách hàng lẻ.

Các đối tác làm việc trực tiếp với nhân viên công ty để xác nhận việc vận chuyển, giao nhận theo từng thỏa thuận.

Thông tin liên hệ :

Công ty TNHH Thương mại và Công nghệ Hà Minh

Địa chỉ: A8, lô 19, khu đô thị mới Định Công, phường Định Công, quận Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại:+84-4-36403241

Fax:+84-4-36403239

Email: contact@haminh.com.vn

Ý kiến của bạn

Your email address will not be published. Required fields are marked *